บริษัท ชับบ์ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ชับบ์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2539 โดยในขณะนี้มีบริษัทแม่คือ Carrier Corporation ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนสินค้าของชับบ์นั้นได้นำเข้ามาตั้งแต่ปี พ.ศ.2523 ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 208 ล้านบาท มีบุคคลากรเกือบกว่า 100 คน

สถานที่ตั้งสำนักงาน

ชั้น 14-15 อาคารอินเตอร์ลิงค์ทาวเวอร์,
1858/63-74 ถนนเทพรัตน กม. 4.5 แขวงบางนาใต้
เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
โทรศัพท์ +66 2495-8888 โทรสาร +66 2495-8899
E-mail address : info@chubb.co.th URL : www.chubb.co.th

ประวัติความเป็นมา

บริษัท ชับบ์ (ประเทศไทย) จำกัด เกิดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างบริษัทชับบ์ โฮลดิ้ง และบริษัท อินช์เคป ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าชับบ์ในประเทศไทยมานานกว่า 40 ปี

โดยที่ชับบ์มีประวัติยาวนานด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยระดับโลกมากกว่า 190 ปี และมีบริษัทแม่อยู่ที่ประเทศอังกฤษ ต่อมาในปี พ.ศ. 2546 บริษัท ยูไนเต็ด เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น หรือUTC ได้กลายเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทชับบ์ทั่วโลก ทำให้บริษัท ชับบ์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท UTC ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่ใหญ่ที่สุดอันดับที่ 141 ของโลกโดยนิตยสาร Fortune 500

ในปัจจุบันนี้ อาจกล่าวได้ว่า บริษัท ชับบ์ (ประเทศไทย)จำกัด เป็นผู้นำด้านความปลอดภัยและป้องกันอัคคีภัยครบวงจรแห่งเดียวในประเทศไทย

สินค้า และบริการของบริษัท

1. ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย และป้องกันอัคคีภัย

จำหน่าย, ติดตั้ง และให้บริการเกี่ยวกับสินค้าและอุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัย อาทิเช่น ตู้เซฟ, ตู้นิรภัยกันไฟ, ตู้เก็บเอกสารกันไฟ, ตู้เก็บสื่อข้อมูลคอมพิวเตอร์กันไฟ, บานประตูกันไฟ, บานประตูห้องมั่นคง / ห้องนิรภัย, ช่องฝากของนิรภัย, เครื่องดับเพลิง, ล็อค และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์

2. ระบบและอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยและป้องกันอัคคีภัยอิเลคทรอนิคส์

Dออกแบบ, ติดตั้ง และให้บริการเกี่ยวกับอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอิเล็คทรอนิคส์ อาทิเช่น ระบบโทรทัศน์วงจรปิด, ระบบควบคุมการเข้า-ออก, ระบบสัญญาณเตือนภัยการโจรกรรม, ระบบป้องกันสินค้าสูญหาย (EAS), ระบบป้องกันเพลิงไหม้ และอื่นๆ