ระบบรักษาความปลอดภัยอิเลคทรอนิค

ชับบ์ ประเทศไทย เป็นผู้นำให้บริการติดตั้งระบบอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอิเล็คทรอนิค เช่น ระบบสัญญาณเตือนภัยป้องกันผู้บุกรุก ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ระบบควบคุมการเข้า-ออก ระบบอุปกรณ์ป้องกันสินค้าสูญหาย และบริการศูนย์ควบคุม ตรวจตราสิ่งผิดปกติเพื่อป้องกันเหตุร้ายลดความเสี่ยงต่อการเกิดอัคคีภัย ผลิตภัณฑ์อิเลคทรอนิคของเราทุกชิ้นได้รับการับรองมาตรฐานสากลและเป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจในด้านคุณภาพและบริการที่รวดเร็วจากลูกค้าตลอดมา เรามีทีมช่างเทคนิค ผู้ชำนาญการที่ได้รับการอบรมทางด้านการออกแบบและติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยอิเลคทรอนิค สำหรับที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน โรงแรม คอนโด และโรงงานต่างๆ ฝ่ายระบบอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอิเล็คทรอนิคพร้อมให้บริการ และดูแลรักษาอุปกรณ์ให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

จำหน่าย ติดตั้ง และบริการ ระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็คทรอนิค:

ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV)

ระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) ชับบ์ ช่วยให้ท่านสามารตรวจตราสิ่งผิดปกติหรือผู้ต้องสงสัยทั้งในตัวอาคาร พื้นที่เฉพาะหรือต้องห้าม บริเวรนอกตัวอาคาร ลานจอดรถ ถนนทางด่วน การจราจร และสถานที่ราชการ โดยกล้องวงจรปิดจะทำการตรวจจับและบันทึกภาพลงในเครื่องบันทึกภาพ DVR ซึ่งสามารถย้อนดูภาพสิ่งผิดปกติได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของเรายังช่วยให้ท่านสามารถดูภาพผ่านหน้าจอทีวี คอมพิวเตอร์หรือมือถือได้ทุกที่ทุกเวลาเมื่อท่านต้องเดินทางไปที่อื่น

ระบบสัญญาณเตือนภัยป้องกันผู้บุกรุก

ระบบสัญญาณเตือนภัยป้องกันผู้บุกรุกทั้งแบบติดตั้งวางสายและระบบไร้สาย (Wireless Alarm) นอกจากนั้นชับบ์ ยังพร้อมให้บริการเชื่อมต่อกับศูนย์กลางควบคุม ตรวจตราเตือนภัย และแจ้งเหตุตลอดทันที 24ชั่วโมงเมื่อมีเหตุร้ายหรือผู้บุกรุก

ระบบควบคุมการเข้า - ออก

ชับบ์ ออกแบบและติดตั้ง ระบบควบคุมการเข้า-ออก ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทั้งแบบระบบที่ใช้กับบัตรอิเลคทรอนิคหรือสมาทร์การ์ด เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนม่านตา ซึ่งผู้ใช้จะถูกกำหนดสถานะในการเข้า-ออกในแต่ละพื้นที่ นอกจากนั้นยังสามารถตรวจสอบข้อมูลวันเวลาของผู้ใช้ที่เข้า-ออกในพื้นที่นั้น ด้วยระบบที่อัจฉริยะที่เชื่อถือได้นี้จึงเหมาะสำหรับ บริษัท ห้างร้าน คอนโด อาพาร์ทเมน โรงงาน ธนาคารและพื้นที่ที่ต้องการความมั่นคงโดยเฉพาะ เพื่อการป้องกันทรัพย์สิน ข้อมูลความลับ ตรวจสอบสถานะหรือบักทึกเวลาของพนักงาน